Giao lưu tiếng hát người cao tuổi năm 2022 cụm số 6

2022-08-26 16:01:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-BCTNCT ngày 19/7/2022 của Ban công tác người cao tuổi huyện Đại Từ về việc Tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi huyện Đại Từ năm 2022.

Ngày 25 tháng 8 năm 2022, cụm thi đua số 6 đã tổ chức "Giao lưu tiếng hát người cao tuổi cụm 6" - tại xã Đức Lương. Về dự buổi giao lưu có lãnh đạo Đảng ủy, UBND 05 xã Đức Lương, Phú Lạc, Phúc Lương, Phú Cương, Minh Tiến và các diễn viên, cổ động viên của 5 đoàn tham gia

Với mục đích tạo điều kiện cho Người cao tuổi có một sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần của người cao tuổi, để tiếp tục có cuộc sống vui, sống khỏe và làm gương cho con cháu noi theo. Thông qua buổi giao lưu còn nhằm phát động phong trào văn hóa, văn nghệ của người cao tuổi, tiếp tục khẳng định vai trò của người cao tuổi, thể hiện tình cảm của người cao tuổi đối với quê hương, đất nước. Đồng thời góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình hành động của Chính phủ về công tác chăm sóc, phát huy vai trò của người cao tuổi trong thời kỳ đổi mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Vũ Mến - CCVHXH