CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐỨC LƯƠNG

2023-07-28 15:49:00.0

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thương binh biệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), với các hoạt động hưởng ứng chào mừng ngày thương binh liệt sỹ trên địa bàn xã Đức Lương.

Ngày 23/7/2023, Đoàn thanh niên xã Đức Lương đã tổ chức quét dọn, vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ xã:

Ngày 26/7/2023 Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đức Lương đã đến thăm, động viên và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh xương máu của các gia đình chính sách đóng góp cho tổ quốc trong công cuộc giải phóng dân tộc, bảo vệ non sông đất nước, đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, đấu tranh giành độc lập, sự hy sinh của các thế hệ cha, anh.

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động, sáng ngày 27/7/2023  Ủy ban nhân dân xã Đức Lương đã tổ chức gặp mặt động viên các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Buổi gặp mặt là dịp để cán bộ, đảng viên, nhân dân xã ôn lại truyền thống 76 năm ngày thương binh liệt sỹ. Trong năm qua Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã đã luôn quan tâm đến chế độ chính sách cho người có công cũng như đời sống các gia đình người có công trên địa bàn xã.