Chung kết Hội thi vẽ tranh “Nói không với bạo lực gia đình” năm 2022

2022-07-07 07:43:00.0

Nhân kỉ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022), chiều ngày 28/6/2022, tại nhà văn hóa xã, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đức Lương tổ chức Chung kết hội thi vẽ tranh “Nói không với bạo lực gia đình”. Về dự và chỉ đạo hội thi có Đ/c Đàm Thị Sơn - phó bí thư thường trực Đảng uỷ; Đ/c Ma Thị Hằng - phó bí thư Đảng uỷ; các Đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể;  cùng các bậc phụ huynh và sự có mặt của 21 thí sinh tham dự hội thi.

Tại vòng chung kết hội thi, 21 bức tranh sau khi đã vượt qua vòng trung khảo, được ban tổ chức chấm điểm trực tiếp và chọn ra 10 tranh đẹp nhất. Sau đó tác giả của 10 bức tranh đã thuyết trình ý nghĩa và thông điệp tranh của mình.

Kết quả Hội thi: Giải nhất thuộc về tranh của em Triệu Hoàng Thương - chi đoàn Đồi Chinh và em Nguyễn Ngọc Anh - chi đoàn Trung Tâm.

Giải nhì thuộc về tranh của em Nguyễn Trà My - chi đoàn Cầu Sào và em  Dương Nhật Ánh - chi đoàn Trung Tâm đạt giải nhì.

Giải ba thuộc về tranh của các em: Lộc Nguyễn Bảo Phương- chi đoàn Tiền Phong; Lý Hải Yến - chi đoàn Trại Vải; Ngô Yến Trang - chi đoàn Thống Nhất; Lý Minh Nguyệt - chi đoàn Trại Vải

Giải khuyến khích thuộc về tranh của các em: Lý Ngọc Ánh - chi đoàn Trại Vải; Lý Hải Yến - chi đoàn Trung Tâm.

Các thí sinh lọt vào vòng chung kết đều nhận được giấy chứng nhận của chương trình./.