Công bố quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Phú Thịnh

2024-01-23 14:30:00.0

Ngày 22/1, tại xã Phú Thịnh Thường trực Huyện ủy đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Cao Việt Hùng UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Từ.

Tại hội nghị đã công bố quyết định số  3875  ngày 11/1/2024 điều động, chỉ định đồng chí Lưu Quyết Thắng  UVBCH Đảng bộ,  Phó CTUBND xã Yên Lãng tham gia BCH Đảng bộ xã Phú Thịnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 15/1/2024.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Việt Hùng UVBTV Trưởng BTG  huyện ủy, đã biểu dương những kết quả trong quá trình công tác của đồng chí Lưu Quyết Thắng trong thời gian qua và đặc biệt nhấn mạnh trên cương vị công tác mới đ/c Thắng sẽ luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn; tiếp tục học hỏi, rèn luyện, phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm đã đúc rút được từ thực tế cùng tập thể đơn vị tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Lưu Quyết Thắng cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo huyện. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao

Cũng trong ngày 22/1, HĐND xã Phú Thịnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 3 về công tác cán bộ. Tại kỳ họp, HĐND xã đã tiến hành bầu chức danh phó chủ tịch UBND xã Phú Thịnh nhiệm kỳ 2021 – 2026. Qua thảo luận và nhất trí cao 20/20 đại biểu tham dự Kỳ họp đã Bầu ông Lưu Quyết Thắng  giữ chức vụ phó Chủ tịch UBND xã Phú Thịnh nhiệm kỳ 2021- 2026

Quang Tuấn