Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tăng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

2022-06-02 09:29:00.0

Ngày 01/6, đoàn công tác của tỉnh và huyện do đồng chí Phạm Văn Thọ, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đến chúc mừng, tặng quà các em thiếu nhi tại Trường Mầm non Văn Yên, đại diện huyện ta có đồng chí Phạm Duy Hùng UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và các ngành, đoàn thể huyện.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Văn Thọ gửi lời chúc mừng đến các cháu nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6. Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng Nhà trường 1 công trình khu vui chơi ngoài trời trị giá 50 triệu đồng; tặng 4 suất quà gồm đồ chơi và kẹo bánh; trao tặng 20 suất quà cho 20 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn do đồng chí Phạm Quang Anh Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn thăm tặng quà tại trường Mầm non An Khánh

Tại đây đoàn công tác của huyện đã tặng các cháu khu vui chơi trị giá 60 triệu đồng và 5 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn do đồng chí Ngô Thế Bình UVBTV Huyện uỷ, PCTHĐND huyện làm trưởng đoàn thăm tặng quà tại trường Mầm non Hà Thượng.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ làm trưởng đoàn thăm và tặng quà tại truòng Mầm non Tân Linh.

T/h: Trần Biên