Bệnh viện Đa khoa huyện Đại Từ tổ chức hội thi  văn nghệ chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

2024-02-27 14:49:00.0

Chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), Tối ngày 26/2, Bệnh viên Đa khoa huyện Đại Từ tổ chức hội thi văn nghệ nhằm khích lệ tinh thần y, đức, người lao động của bệnh viện.

Tham gia Hội diễn có 10 tiết mục văn nghệ với sự tham gia của các y, bác sỹ, người lao động đến từ 10  khoa, phòng, các tiết mục ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ áo trắng trên mặt trận bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người và bản sắc dân tộc vùng miền đang sinh sống. Qua đó, đã tái hiện hình ảnh những người thầy thuốc lặng lẽ, âm thầm, hy sinh niềm hạnh phúc riêng của bản thân, không ngại gian khó, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân. Qua hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, không khí vui tươi, phấn khởi, động viên các ý bác sỹ, người lao động của bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ thêm yêu ngành, yêu nghề, phấn đấu vượt mọi khó khăn, hăng say công tác, tích cực hưởng ứng phong trào “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Đồng thời cũng là dịp để khơi dậy tiềm năng văn hóa, văn nghệ của các y, bác sỹ, góp phần đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, viên chức lao động toàn bệnh viện.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 10 giải đối với nội dung thi văn nghệ gồm: 1 giải nhất,1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khuyến và 6 giải phong trào. Đồng thời ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích đối với nội dung thi đấu môn cầu lông ở các nội dung: đôi nam, nữ, đôi nam và đôi nữ.

Thu Phương