Đồng chí Ngô Thế Bình PCT HĐND huyện kiểm tra tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn tại Phú Xuyên, Bản Ngoại

2024-02-17 09:43:00.0

Đoàn công tác của huyện do đồng chí Ngô Thế Bình – PCT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã kiểm tra tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn tại 02 xã Phú Xuyên và Bản Ngoại.

Kiểm tra tại các xã, đoàn công tác của huyện đã được nghe báo cáo của các xã về tình hình trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Các xã đã thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của tỉnh, huyện tổ chức cho nhân dân đón Tết vui vẻ, an toàn và tiết kiệm; tổ chức tốt việc thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn cũng như có sự hỗ trợ kịp thời cho các hộ nghèo, cận nghèo đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết. Tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ thể thao mừng đảng, mừng xuân Giáp Thìn, tết trồng cây, ra quân đầu năm và chỉ đạo sản xuất vụ xuân 2024, đến nay 02 xã Bản Ngoại và Phú Xuyên đã gieo cấy đạt trên 80% diện tích. Tại đây, đồng chí Ngô Thế Bình – PCT HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các xã trong việc chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết để nhân dân được đón Tết, vui xuân. Đồng thời, đồng chí đề nghị các xã Bản Ngoại, Phú Xuyên cần bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2024, rà soát cụ thể từng việc để thực hiện. Quan tâm chỉ đạo sản xuất vụ xuân, tăng cường quản lý đất đai, giao thông thuỷ lợi. Tiếp tục rà soát các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025, đặc biệt là chỉ tiêu phát triển đảng viên. Quan tâm  thực hiện thu ngân sách, tăng thu nhập cho người dân…..

Bích Đào