Phiên giao dịch việc làm năm 2021 trên địa bàn xã Đức Lương

2021-10-26 15:26:00.0

Thực hiện công văn số 1865/UBND-LĐTBXH ngày 04/10/2021 của UBND huyện Đại Từ về việc tổ chức hội nghị hỗ trợ giải quyết việc làm , đào tạo nghề cho lao động nông thôn và tuyên truyền chính sách bảo hiểm thất nghiệp, chính sách hỗ trợ người lao động tại Nghị quyết 68/NQ-CP và nghị quyết số 116/NQ-CP.

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2021, Ủy ban nhân dân xã Đức Lương đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Thái Nguyên tổ chức sàn giao dịch việc làm trên địa bàn xã Đức Lương. Nhằm phối hợp triển khai có hiệu quả công tác giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn, đặc biệt là lực lượng lao động thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, dân tộc thiểu số, hộ gia đình bị thu hồi đât, lao động mãn hạn tù, người lao động chưa có việc làm và lao động bị ảnh hưởng của dịch covid-19 trở về địa phương thời gian qua... góp phần giảm tỷ lệ thất nghiệp, giảm tỷ lệ hộ nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Sàn giao dịch việc làm đã cung cấp thông tin thị trường lao động, tư vấn, giới thiệu việc làm, kết nối lực lượng lao động trên địa bàn với các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động trong và ngoài tỉnh. Sau đây là một số hình ảnh của sàn giao dịch việc làm:

UBND Xã Đức Lương