Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Đức Lương

2022-06-15 16:08:00.0

Sáng ngày 14/6/2022, tại xã Đức Lương, huyện uỷ Đại Từ đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Duy Hùng Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Trần Đăng Minh Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị đã công bố và trao quyết định điều động đồng chí Đàm Thị Sơn Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Phúc Lương, chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Đức Lương nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 15/6/2022.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Duy Hùng Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ thời gian qua. Đồng chí mong muốn trên lĩnh vực, cương vị công tác mới, các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm tiếp tục học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Mỗi đồng chí cần phát huy những gì đã được học tập, rèn luyện, tiếp tục cập nhật kiến thức mới, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ mới, ở cơ quan mới. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cần quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ, giao nhiệm vụ để các đồng chí phát huy năng lực, sở trường trong công tác, có sản phẩm chất lượng trong nhiệm vụ được giao./.

Vũ Mến - CCVHXH