2022-05-20 14:33:00.0

Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, cuối năm 2021, xã Đức Lương đã đạt chuẩn nông thôn mới với 19/19 tiêu chí. Ngày 12/5/2022, tại nhà văn hóa xã Đức Lương đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và đón bằng công nhận xã Đức Lương đạt chuẩn nông thôn mới.

Về dự với buổi lễ có:

- Ông Nguyễn Công Dũng - trưởng phòng hành chính tổng hợp, văn phòng điều phối chương trình mực tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên;

- Ông Phạm Quang Anh- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đại Từ;

- Ông Vũ Văn Thực - UVBTV huyện ủy Đại Từ, chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Đại Từ;

- Đại diện các phòng, ban ngành đoàn thể huyện;

- Đại diện 10 xã khu vực phía bắc;

- Ông Lý Văn Tuyên – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đức Lương; cùng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, đại diện các hộ dân, người con thành đạt của địa phương.

Buổi lễ đã được nghe Ông Hoàng Văn Trung – Phó chủ tịch UBND xã Báo cáo kết quả xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2012-2022. Các báo cáo tham luận tại hội nghị cũng tập chung về cách xây dựng cũng như bài học kinh nghiệp trong xây dựng nông thôn mới.

Tại hội nghị, ông Phạm Quang Anh - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đại Từ cũng đã ghi nhận công tác xây dựng nông thôn mới của xã Đức Lương là sự đoàn kết của chính quyền địa phương, của toàn dân, là sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị …. song không vì thế mà lơ là, đạt chuẩn nông thôn mới là cánh cửa đầu tiên để đưa Đức Lương phát triển hơn….

Buổi lễ, đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân, hộ gia đình có nhiều thành tích trong phong trào xây dựng nông thôn mới của xã nhà. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

(Các tiết mục văn nghệ chào mừng)

(ông Triệu Quang Hưởng - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc buổi lễ)

(Các đại biểu dự buổi lễ)

(ông Hoàng Văn Trung - Phó chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2012-2021)

(Ông Phạm Quang Anh - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đại Từ trao bằng công nhận xã Đức Lương đạt NTM)

(Trao bằng công nhận trường TH&THCS Đức Lương đạt chuẩn quốc gia)

(Trao giấy khen cho tập thể cán bộ và nhân dân xã Đức Lương đã có nhiều thành tích trong năm 2021)

(Ông Triệu Quang Hưởng - PBT Đảng ủy , Chủ tịc UBND xã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân, hộ gia đình

đã có nhiều thành tích trong phong trào xây dựng nông thôn mới )

UBND Xã Đức Lương