ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH XÃ ĐỨC LƯƠNG LẦN THỨ XXIV NHIỆM KỲ 2022-2027

2022-03-03 15:37:00.0

Ngày 26/2/2022 Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đức Lương, lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2022-2027 diễn ra thành công tốt đẹp. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Phương - phó bí thư Huyện Đoàn Đại Từ; Đ/c Lý Văn Tuyên - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã; Đ/c Ma Thị Hằng - PBT thường trực Đảng uỷ; Đ/c Triệu Quang Hưởng - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; Các đ/c trong BTV Huyện Đoàn, BTV Đảng uỷ, Uỷ viên BCH Đảng bộ, Lãnh đạo HĐND,UBND,UB MTTQ xã; Các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, các Hội đặc thù; Các đ/c nguyên bí thư Đoàn qua các thời kì, các đ/c bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, trạm y tế; Các đ/c bí thư chi đoàn và đặc biệt là 55 đại biểu đại diện cho tuổi trẻ xã nhà.

Tại đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kì 2017-2022. Kiểm điểm điểm BCH nhiệm kỳ 2017-2022. Và nhiệm vụ quan trọng là bầu ra được 09 đ/c tham gia BCH khoá mới đủ năng lực phẩm chất, vững kĩ năng, giỏi nghiệp vụ. Đại hội bầu đồng chí Nguyễn Văn Học làm bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027. Sau đâu là một số hình ảnh tại Đại hội:

(Một số hình ảnh Đại hội)

ồng chí Hoàng Thị Phương - phó bí thư Huyện Đoàn Đại Từ phát biểu tại Đại hội)

(Đ/c Hoàng Thị Phương tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND tặng hoa chúc mừng đại hội)

(Ra mắt Ban chấp hành khóa mới)

Đoàn thanh niên xã